Mầm non

Vận hành dựa trên mục tiêu giáo dục MKSA, IGC Kiddy chú trọng vào việc lựa chọn và xây dựng các nội dung học tập giúp trẻ phát triển toàn diện về Tâm lực - Thể lực - Trí lực. Sự kết hợp hài hòa giữa chương trình IGC Kiddy chuẩn với chương trình IGC Kiddy cộng thêm thông qua các chủ đề, dự án học tập đa dạng, vận dụng sáng tạo các phương pháp dạy học mang lại cho các bé môi trường học tập nhiều thú vị và bổ ích. 

Mầm non
Chương trình chính khóa
Chương trình chính khóa được xây dựng dựa trên khung mục tiêu MKSA (Mindset - Tư duy, Knowledge - Kiến thức, Skills - Kỹ năng, Attitude - Thái độ) kết hợp với Dạy học tiếp cận dự án đầy hấp dẫn. Đặc biệt, tại IGC Kiddy trẻ sẽ được khám phá, trải nghiệm các dự án theo hướng tiếp cận STEAM, đây là quá trình tích hợp kiến thức giữa các lĩnh vực
Chương trình tiếng Anh

Đến với chương trình ESL tại IGC Kiddy, trẻ được học hàng ngày cùng giáo viên chủ nhiệm là giáo viên nước ngoài với các bài học được thiết kế đa dạng, sinh động lồng ghép giữa việc học ngôn ngữ Anh và các kiến thức Toán, Khoa học, Đời sống,... Các giờ học tiếng Anh chuyên sâu góp phần giúp trẻ trau dồi, luyện tập và phát triển ngôn ngữ đa dạng ở các lĩnh vực. 

 
Chương trình Giáo dục thể chất

Chương trình Giáo dục thể chất với các hệ thống bài tập nhiều cấp độ được xây dựng khoa học. Với chương trình học xuyên suốt và đều đặn 30 phút/ngày, gồm các bài tập thể chất khác nhau phù hợp với thể trạng của từng trẻ như: xoạc chân, tam giác, làm cầu, cầu đi bộ, cầu xoay, cầu đứng, chồng chuối dựa tường, lộn chống nghiêng,

Chương trình chăm dưỡng
Chăm sóc nuôi dưỡng là nhiệm vụ trọng tâm và giữ vai trò vô cùng quan trọng trong trường Mầm non, chăm sóc nuôi dưỡng nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ giúp trẻ phát triển hài hòa, cân đối về thể chất, trẻ khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện. Với công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục tại IGC Kiddy, trẻ được giáo dục hành vi trong ăn uống, thao tác vệ sinh cá nhân, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần, phòng tránh tai nạn cho trẻ trong nhà trường. Đảm bảo tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng chống các bệnh truyền nhiễm theo mùa.