1 Nhà trường tuyển sinh từ độ tuổi nào?

Ở Bậc Mầm non: tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi.

Ở Bậc Phổ thông:  tuyển sinh các bé đủ độ tuổi vào Tiểu học từ 6 tuổi đến Lớp 12 là 18 tuổi.

2 Thời gian tuyển sinh là khi nào?

Nhà trường tuyển sinh thường xuyên. Phụ huynh có thể thăm quan trường và tùy theo từng thời điểm, nhà trường sẽ trao đổi lịch nhập học của học sinh phù hợp.

3 Quy định về chuẩn Giáo viên của Tập đoàn giáo dục IGC như thế nào?

Toàn bộ Giáo viên được đào tạo chính quy, có trình độ đạt chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT. Hàng năm, được tham gia đào tạo từ các đơn vị chuyên môn trong và ngoài nước, đào tạo nội bộ định kì theo quy định của Tập đoàn giáo dục IGC.

4 Giáo viên nước ngoài là người nước nào? Có bằng cấp gì không? Có được đào tạo khi vào làm tại trường không?

Giáo viên nước ngoài của các trường IGC đáp ứng các yêu cầu theo quy định, có bằng cấp chuyên môn đúng với lĩnh vực giảng dạy, có bằng TESOL, TEFL, CELTA và thường xuyên tham các khóa tập huấn kỹ năng giảng dạy của các đơn vị liên kết giáo dục quốc tế.

5 Liên kết giữa Nhà trường và Phụ huynh ở IGC như thế nào?

IGC Group rất quan tâm đến sự kết nối giữa Nhà trường và PHHS, ở mỗi cấp học đều cần có sự đồng hành của Phụ huynh trong giáo dục. 

Ở cấp Mầm non chúng tôi triển khai IGC Kiddy Portal: khi đăng ký học, Phụ huynh được cung cấp tài khoản có thể theo dõi chương trình học, thực đơn, sự phát triển của con, lịch sự kiện, hướng dẫn học và chơi với con ở nhà bằng parents do, parents ask,...

Ở cấp Phổ thông: Phụ huynh có thể theo dõi kết quả học tập của con và các thông tin/ thông báo của nhà trường qua VNEdu, ...

Ngoài ra, chúng tôi tổ chức họp PHHS đầu năm và cuối học kỳ để cùng lắng nghe và chia sẻ các thông tin quan trọng đến Quý phụ huynh. Với mục tiêu cá nhân hóa, các lịch họp thông báo kết quả học tập cuối năm sẽ tổ chức theo hình thức 1 - 1 giữa GV và PHHS.