Đào tạo nghề

Ở bậc Đào tạo nghề, IGC Group quản lý trường Cao đẳng công nghệ và quản trị Sonadezi với đa dạng ngành đào tạo.
Trường luôn hướng đến đào tạo những sinh viên đạt chuẩn “Công dân dân toàn cầu”, vững lý thuyết lẫn thực hành, tự tin về ngoại ngữ, thành thạo kỹ năng sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0; đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp và kết hợp doanh nghiệp hỗ trợ môi trường thực tập cũng như đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
Tại IGC, sinh viên được hoà mình và trải nghiệm môi trường giáo dục năng động, có tính ứng dụng cao. Sinh viên tốt  nghiệp các chương trình đào tạo sẵn sàng gặt hái thành công, thay đổi tương lai với vị thế của những công dân toàn cầu.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ SONADEZI
Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực cho các khu công nghiệp trọng điểm phía Nam suốt 15 năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã cung cấp cho thị trường trên 6.000 cán bộ kỹ thuật và quản lý đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp.

Hệ chính quy: 12 ngành đào tạo: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị khách sạn, Công nghệ May, Công nghệ Da giày, Công nghệ, Kỹ thuật Xây dựng, Tin học ứng dụng. Thời gian đào tạo 2,5 năm

Hệ liên thông: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tiếng Anh. Thời gian đào tạo 1,5 năm

Hệ vừa học vừa làm: Quản trị Kinh doanh, Kế toán. Thời gian đào tạo 3 năm.

KHÁC:
Đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập, Trung tâm ngoại ngữ - tin học Global Mind và Viện nghiên cứu & Đào tạo quốc tế TTCA được vận hành nhằm mang đến các khoá học kỹ năng bài bản, khoá học nghề ngắn hạn tối ưu.

 
Đào tạo nghề