Chúng tôi là ai?

IGC phát triển đội ngũ nhân sự yêu ngành - giỏi nghề với nền tảng chuyên môn vững và đảm bảo 3 giá trị cốt lõi Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm. Mọi hoạt động từ thu hút, tuyển dụng đến đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự được thực hiện theo quy trình chuẩn. Đội ngũ nhân sự IGC thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước.

IGC chào đón ứng viên quan tâm, nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển về email: talent@igc.edu.vn

Lý do nên gia nhập với chúng tôi

IGC quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của CBGV-NV, vì đây chính là tiền đề cho sự thành công của Trường. Tại IGC, chúng tôi bảo vệ quyền lợi của CBGV-NV theo Bộ luật Lao động cũng như tạo điều kiện để CBGV-NV phát huy hết tiềm năng của mình, gắn kết với sự phát triển của IGC.

Mức lương và thưởng hiệu quả hoạt động cạnh tranh, mức thưởng lên đến 3 tháng tiền lương. Chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định, gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe riêng biệt, đặc biệt gói khám sức khỏe định kỳ hằng năm vài bảo hiểm tai nạn áp dụng cho tất cả các CBGV-NV.

Tại IGC, bạn sẽ được làm việc trong môi trường với những giá trị cốt lõi "Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm" và được xét điều chỉnh lương định kỳ hoặc đột xuất dựa trên năng lực làm việc, hiệu quả công việc và khối lượng công việc mà CBGV-NV đảm nhiệm.

Định mức chế độ phúc lợi hấp dẫn, quà các dịp Lễ/Tết trong năm: 8/3, 20/11, sinh nhật, Trung thu, Tết cổ truyền, Ngày thành lập trường, Thâm niên và các định mức phúc lợi sinh nhật, tang gia, hiếu hỉ, thăm hỏi khi ốm đau, thai sản cho mỗi CBGV-NV.

Chế độ nghỉ phép: Bên cạnh các ngày nghỉ Lễ/ Tết theo Luật và 12 ngày phép hưởng nguyên lương, CBGV-NV còn được nghỉ thêm 8 ngày hưởng nguyên lương theo chính sách riêng của Trường,...

Đặc biệt, IGC có chính sách hỗ trợ ăn trưa tại căn tin trường.

IGC không chỉ quan tâm đến CBGV-NV mà còn mở rộng sự quan tâm đến với con em CBGV-NV với chính sách ưu đãi học phí cho con học tại các trường trong hệ thống IGC.

Bên cạnh việc tuyển dụng nhân sự chất lượng nghiệp vụ cao, chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, IGC đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo và phát triển chuyên môn cho giáo viên, thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Luôn nâng cao và đào tạo các chương trình kỹ năng, nghiệp vụ để từ đó cán bộ giáo viên nhân viên có cơ hội học hỏi, phát triển hết tiềm năng, khả năng của mình và thăng tiến lên những vị trí cao hơn. 

Ngoài ra, IGC cũng rất chú trọng đến sức khỏe tinh thần của CBGV-NV với những chính sách tham quan, du lịch, dã ngoại, tiệc cuối năm,...cũng như các hoạt động định kỳ trong niên độ.

IGC chào đón ứng viên quan tâm, nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển về email: talent@igc.edu.vn

Vị trí tuyển dụng
Vị trí Khu vực Số lượng Hạn nộp hồ sơ