Chương trình Master English đã trở lại!
Lượt xem: 2600

Master English là chương trình được tổ chức hằng năm dành cho học sinh các trường phổ thông của Tập đoàn Giáo dục IGC. Hoạt động này nhằm khuyến khích, khơi gợi niềm đam mê học và sử dụng tốt tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Năm nay, Master English được triển khai trên toàn hệ thống với chuỗi 4 cuộc thi đa dạng và hấp dẫn:

CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH: IGC SCHOOL – TRINITY COLLEGE PUBLIC SPEAKING COMPETITION 

Với sự hợp tác giữa IGC Group và trường Trinity College (Úc), cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh “IGC School – Trinity College Public Speaking Competition” được tổ chức định kỳ, giúp học sinh IGC School trao dồi khả năng, tự tin trình bày kiến thức bằng ngoại ngữ và có được cơ hội học tập - giao lưu quốc tế.

Trải qua vòng sơ khảo, 10 học sinh từ các trường IGC School sẽ cùng nhau trình bày chủ đề và trả lời các câu hỏi trước Ban giám khảo. 3 học sinh xuất sắc sẽ đạt được học bổng tham dự chương trình “Nhà lãnh đạo trẻ - The Young Leaders Program (YLP)” của Trinity College tại Úc vào tháng 7/2021 tùy theo diễn biến dịch bệnh tại Việt Nam và Úc.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào sáng ngày 26/3/2021 qua ứng dụng Microsoft Teams.

CUỘC THI KỂ CHUYỆN BẰNG TIẾNG ANH - IGC SCHOOL LITTLE STORYTELLERS CONTEST

Dành cho khối Tiểu học, Little Storytellers là cơ hội để học sinh kể một câu chuyện dân gian, cổ tích, thần thoại, truyền thuyết hoặc truyện ngụ ngôn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Năm nay, thí sinh tham dự sẽ dự thi bằng cách gửi video clip và đánh giá theo 2 bảng: bảng A dành cho khối 1, 2, 3 và bảng B dành cho khối 4, 5. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào đầu tháng 4.

Với Little Storytellers, những “người kể chuyển nhí” sẽ biến sự say mê và yêu thích trở thành những nhân vật cổ tích thành động lực để kể lại câu chuyện với thầy cô, bạn bè. Bằng việc sử dụng tất cả kỹ năng ngoại ngữ được truyền thụ trên lớp để kể lại những câu chuyện yêu thích, những “người kể chuyện nhí” IGC School hứa hẹn sẽ tỏa sáng và đáng yêu hơn bao giờ kết.

CUỘC THI DIỄN KỊCH BẰNG TIẾNG ANH – IGC SCHOOL PLAY CONTEST 

Với hình thức thi theo đội, cuộc thi diễn kịch bằng tiếng Anh sẽ là sân chơi cho học sinh Trung học Cơ sở. Mỗi đội tham gia sẽ trình diễn một vở kịch ngắn có nội dung phù hợp với lứa tuổi, theo một tác phẩm có sẵn hoặc tự sáng tác có độ dài 20-35 phút. Kết thúc câu chuyện, Ban giám khảo sẽ đặt câu hỏi giao lưu với các đội; từ đó chọn ra 3 đội xuất sắc trao thưởng giải Nhất, Nhì, Ba.

CUỘC THI THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH – IGC SCHOOL PRESENTATION CONTEST

Cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh sẽ là sân chơi dành cho học sinh bậc Trung học Phổ thông.

Các đội thi sẽ có 10-12 phút để trình bày chủ đề từ Ban tổ chức, sau đó trả lời các câu hỏi được Ban Giám khảo đặt ra. Đây là cơ hội để học sinh vận dụng và trình bày hiểu biết, kiến thức về các lĩnh vực để làm sáng tỏ chủ đề “The impacts of Covid-19 on students”.

Hai cuộc thi thuyết trình và diễn kịch sẽ diễn ra tại Hội trường Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) vào ngày 3.4.2021.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, IGC School Master English hứa hẹn sẽ là cầu nối tri thức, thúc đẩy việc sử dụng ngoại ngữ cho học sinh; giúp các em tự tin trở thành công dân toàn cầu tương lai!

IGC Express

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi