IGC Kiddy Master English 2024 chính thức trở lại với hình thức tổ chức mới

Năm 2024, cuộc thi IGC Kiddy Master English chính thức khởi động với chủ đề THE ENGLISH ADVENTURE. Thông điệp mở ra cuộc hành trình chinh phục thử thách và khai phá tiềm năng bản thân, sử dụng sức mạnh của ngôn ngữ Anh để góp vào bức tranh công dân toàn cầu đầy màu sắc mà ở đó mỗi bạn nhỏ tại IGC Kiddy là một màu sắc riêng biệt.

MỞ RỘNG QUY MÔ TỔ CHỨC tại tất cả những ngôi trường Mầm non IGC Kiddy, cuộc thi sẽ mang đến cho trẻ nhiều cơ hội thể hiện năng khiếu tiếng Anh vượt trội qua các thể loại: Thuyết trình, kể chuyện, đánh vần, diễn kịch, lồng tiếng, đối thoại (vấn đáp), đố vui.
- Đối với thể loại Kể chuyện: Nội dung câu chuyện đăng ký thi thuộc câu chuyện dân gian/ cổ tích, câu chuyện cá nhân hoặc câu chuyện sáng tạo (từ câu chuyện gốc dân gian, cổ tích đã có).
- Đối với thể loại Hội thoại, Đố vui, Phỏng vấn: Trẻ có thể tương tác ngẫu nhiên cùng khán giả.

THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI TRÊN TOÀN HỆ THỐNG:
THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ 7.3.2024 - 13.3.2024
VÒNG CASTING: 14.3.2024 - 20.3.2024
VÒNG GALA: 5.4.2024 - 6.4.2024
Địa điểm diễn ra các vòng thi sẽ được các trường gửi thông báo chính thức đến Quý Phụ huynh trên kênh IGC Kiddy App.
--------------
Cuộc thi đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký! Quý Phụ huynh liên hệ Bộ phận Tuyển sinh tại trường hoặc inbox trực tiếp Fanpage NGAY HÔM NAY để mang đến cho các con cơ hội tỏa sáng tại IGC Kiddy Master English 2024 nhé!