Chương trình Giáo dục thể chất

Chương trình Giáo dục thể chất  với các hệ thống bài tập nhiều cấp độ được xây dựng khoa học bởi chuyên gia hàng đầu. Với chương trình học xuyên suốt và đều đặn 30 phút/ngày, gồm các bài tập thể chất khác nhau phù hợp với thể trạng của từng trẻ như: xoạc chân, tam giác, làm cầu, cầu đi bộ, cầu xoay, cầu đứng, chồng chuối dựa tường, lộn chống nghiêng,

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Chương trình Giáo dục thể chất được xây dựng khoa học với các hệ thống bài tập từ đơn giản đến phức tạp, từ mức độ dễ đến mức độ khó bởi chuyên gia hàng đầu.

Với chương trình học xuyên suốt và đều đặn mỗi ngày 30 phút gồm các bài tập thể chất khác nhau phù hợp với thể trạng của từng trẻ như: Xoạc chân, tam giác, làm cầu, cầu đi bộ, cầu xoay, cầu đứng, chồng chuối dựa tường, lộn chống nghiêng, chồng chúi đầu, nhảy ngựa,… giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và vóc dáng cân đối, những bài tập nâng cao trong khung chương trình sẽ dần hình thành ở trẻ khả năng vượt khó và phát triển sức bền. 

Trẻ được rèn luyện phản xạ tốt, sự nhanh nhẹn khi tập trung, cùng với tính kỷ luật thông qua việc lắng nghe những khẩu lệnh bằng còi của giáo viên thể chất. Trong giờ học thể chất, văn hóa chào hỏi cũng được thể hiện rất rõ, trẻ sẽ được làm quen với khẩu hiệu chào tiếng Nhật cùng với tư thế chào hỏi riêng biệt, hình thành ở trẻ thói quen chào hỏi, lễ phép. 

Dụng cụ tập luyện được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo được sự an toàn của trẻ khi tập luyện. 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường thể dục thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thể chất. Hàng năm, được đào tạo và cập nhật liên tục các phương pháp giảng dạy mới nhất.