IGC Group gặp gỡ đại diện cấp cao của Cengage Learning/National Geographic Learning
Lượt xem: 652

Ngày 8/2, tại trụ sở Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group) đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa IGC Group cùng Cengage Learning/National Geographic Learning.  

Bà Dương Thục Linh - CEO IGC Group tặng món quà lưu niệm đến ông Alexander Broich, Chủ tịch Cengage Global Business, Tổng giám đốc National Geographic Learning

Trong buổi trò chuyện đầu năm sôi nổi và thú vị, hai bên đã thảo luận và thống nhất về những hợp tác đa dạng trong tương lai, thúc đẩy việc hợp tác lên một tầm cao mới dựa trên những thế mạnh và nguồn lực của hai bên nhằm trao đến người học tại IGC những điều kiện rộng mở trong việc phát triển năng lực, những cuộc thi thường niên nhằm thúc đẩy những kỹ năng ngôn ngữ, học thuật, kỹ năng sống,… Bên cạnh đó, phát triển và tối ưu hoạt động giảng dạy và học tập chính khóa - ngoại khóa trên nền tảng số, chia sẻ tài nguyên,… hướng đến những trải nghiệm dạy và học trong thời đại mới là những kế hoạch tiếp theo mà hai bên sẽ tiếp tục có lộ trình triển khai cụ thể.

Đại diện IGC Group và Cengage Learning/National Geographic Learning tại buổi gặp gỡ

Chia sẻ với đại diện Cengage Learning/National Geographic Learning, bà Dương Thục Linh - CEO IGC Group cảm ơn và đánh giá cao sự đồng hành của cá nhân TS. Alexander Broich, Chủ tịch Cengage Global Business, Tổng giám đốc National Geographic Learning nói riêng cũng như Cengage Learning/National Geographic Learning nói chung như là một đối tác chiến lược trong hệ sinh thái giáo dục tại IGC Group. Sự đồng điệu trong niềm tin rằng “Một người học có động lực thì chắc chắn là một người học thành công’’ (A motivated student will become a successful student) sẽ đem lại động lực và tạo ra những giải pháp hữu hiệu từ những người làm giáo dục.
--- 
IGC Group và National Geographic Learning đã ký kết hợp tác chiến lược từ năm 2019 nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, kiến tạo môi trường và điều kiện học tập tối ưu cho học sinh IGC Group. 

 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi