Chúc mừng các Thầy Cô IGC đạt giải thưởng Chung kết Quốc gia - Diễn đàn E2 Việt Nam 2022-2023
Lượt xem: 1365

Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Microsoft vừa công bố danh sách Giải thưởng chung kết Quốc gia Diễn đàn E2 Việt Nam (*) với 44 dự án tại 2 bảng AB và C. Trong đó, IGC góp mặt với 10 dự án đạt kết quả cao, ở đa dạng lĩnh vực từ Ngữ văn, Vật lý, Lịch sử, Ngoại ngữ, STEM và Liên môn. 

 

IGC góp mặt tại 10/44 dự án đạt giải Chung kết Quốc gia Diễn đàn E2 Việt Nam 2022-2023

Kết quả này là minh chứng cho nỗ lực chuyển đổi số của IGC để ứng dụng các ý tưởng, thành tựu CNTT trong giáo dục; từ đó giúp quá trình dạy và học tại các ngôi trường IGC thêm thú vị, sáng tạo và hiệu quả.  
IGC chúc mừng các Thầy Cô. Mong rằng Thầy Cô sẽ luôn giữ sự tâm huyết, tiếp tục phát huy và lan tỏa những giá trị tích cực này cho cả cộng đồng IGC! 
--- 
(*) Diễn đàn E2 Việt Nam, tiền thân là cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với sự hỗ trợ của Microsoft Việt Nam, được tổ chức từ năm 2014. Cuộc thi thúc đẩy phong trào ứng dụng CNTT một cách sáng tạo và hiệu quả trong dạy học của giáo viên, từ đó lựa chọn ra những đại diện nổi bật tham dự Diễn đàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft. 

Trước đó, IGC vinh dự khi có đến 27 dự án đạt thành tích TOP 150 SẢN PHẨM XUẤT SẮC toàn quốc. Top 150 dự án đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm ứng dụng CNTT trong dạy học tại sự kiện Ngày hội trường học sáng tạo - E2 Việt Nam, do Microsoft Việt Nam phối hợp với Cục nhà giáo và CBQL giáo dục - Bộ GD&ĐT tổ chức. Chương trình nằm trong khuôn khổ Ngày hội Công dân toàn cầu IGC, mang đến nhiều thông tin cụ thể, hữu ích, đa dạng, đa màu sắc về hoạt động triển khai trong chuyển đổi số giáo dục phổ thông. 

Thông tin về top 27 dự án xem tại đây

Thông tin về Ngày hội Công dân toàn cầu xem tại đây

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi