IGC Scholarship - Học bổng IGC phát triển thế hệ giáo viên tương lai

Tập đoàn Giáo dục IGC chính thức triển khai Học bổng IGC từ năm học 2021-2022. Chúng tôi mong muốn được đồng hành sinh viên các ngành Sư phạm trên hành trình đến với nghề giáo cao quý; góp phần phát triển chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Giáo dục Việt Nam. Đây sẽ là hoạt động thường niên của IGC Group, khen tặng những sinh viên sư phạm có mục tiêu phát triển nghề nghiệp, mong muốn đóng góp cho ngành Giáo dục.

IGC Group trao các suất học bổng, hỗ trợ học tập cho học sinh - sinh viên với tổng giá trị gần 600.000.000 đồng và ưu tiên cơ hội thực tập, làm việc tại các cơ sở giáo dục từ bậc Mầm non đến Đại học:

- “Học bổng Tài năng Sư phạm”: trị giá 10.000.000 đồng/suất, trao cho Top 10 học sinh Lớp 12 các trường trực thuộc IGC Group trúng tuyển và theo học các ngành sư phạm các trường Cao đẳng, Đại học.
- “Học bổng Thủ khoa Sư phạm”: trị giá 10.000.000 đồng/suất, trao cho Top 3 sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa các ngành sư phạm các trường Cao đẳng, Đại học.
Đặc biệt, IGC có các suất hỗ trợ học tập: tài trợ 100% học phí, trao cho sinh viên năm 3, 4 các ngành sư phạm có thành tích học tập đạt giỏi, xuất sắc có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở giáo dục trực thuộc IGC Group sau khi tốt nghiệp.

Hy vọng rằng, sự đồng hành của IGC sẽ tiếp thêm sức mạnh để những giáo viên tương lai sẽ luôn vững tin để phụng sự ngành Giáo dục nước nhà. Cùng nhau, chúng ta mang đến những điều tốt đẹp, thắp sáng và ươm mầm thế hệ công dân toàn cầu bắt nguồn từ việc nuôi dưỡng, chắp cánh cho những thầy cô hạnh phúc.

Học sinh - Sinh viên có nguyện vọng đăng ký học bổng vui lòng liên hệ qua các kênh:
- Email: info@igc.edu.vn
- Điện thoại: (028) 39 484 865

Thời hạn nhận hồ sơ xét học bổng: từ 1/3 đến 31/7 hàng năm
------------------------------------

Tập đoàn Giáo dục IGC kế thừa nền tảng hoạt động giáo dục vững chắc hơn 23 năm, lan toả giá trị Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm trong từng hoạt động, kiên trì thực hiện mục tiêu giáo dục M.K.S.A. trên hành trình ươm mầm, phát triển những thế hệ công dân toàn cầu cùng hoài bão lớn trong một môi trường học tập hạnh phúc.