TTC Edu công bố thương hiệu mới
Lượt xem: 2618

Công ty Giáo dục Thành Thành Công vừa công bố thương hiệu mới IGC (Institute of Global Citizenship - Học viện Công dân Toàn cầu), diễn ra tại TP HCM. Sự kiện công bố thương hiệu mới đánh dấu một cột mốc trong hành trình khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu của Công ty Giáo dục Thành Thành Công.

Sự kiện công bố thương hiệu mới của IGC tại TP HCM với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, khách mời trực tiếp cùng các đối tác nước ngoài thông qua hình thức trực tuyến. Ảnh: IGC.

Tại sự kiện, Tập đoàn Giáo dục IGC đã ký kết các thỏa thuận hợp tác cùng các đối tác chiến lược. Việc ký kết nâng tầm hoạt động của IGC lên tầm cao mới và đánh dấu sự khởi đầu của thương hiệu mới với nhiều thuận lợi.

Cụ thể, Microsoft sẽ là đối tác chiến lược công nghệ, đồng hành IGC thực hiện chiến lược chuyển đổi số và xây dựng đội ngũ giáo viên, học sinh - sinh viên sáng tạo. Abeo Việt Nam là đối tác chuyển giao công nghệ quản trị tập trung ERP SAP, đồng hành IGC trong việc hỗ trợ vận hành hệ thống và nâng cao hiệu quả vận hành trên nền tảng ERP.

Cơ quan Giáo dục Quốc tế Rosedale (Canada) sẽ là đối tác chiến lược trong xây dựng và cung cấp chương trình phổ thông bang Ontario - Ontario Secondary School Diploma (OSSD), mang lại sự lựa chọn đa dạng các chương trình chuẩn quốc tế được công nhận toàn cầu cho học sinh IGC.

6 trường trung học tại New Zealand gồm: Awatapu College, Feilding High School, Freyberg High School, Palmerston North Boys High School, Palmerston North Girls High School và St. Peter’s College là đối tác trong các hoạt động trao đổi học thuật. Thông qua sự gắn kết của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Tập đoàn Giáo dục IGC kỳ vọng việc hợp tác này sẽ đem đến các cơ hội trao đổi học thuật đa dạng và giá trị cho học sinh và giáo viên IGC trong 5 năm tới.

Theo bà Dương Thục Linh - Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục IGC - tiếp nối và phát huy những giá trị được tạo dựng trong suốt nhiều năm qua, IGC đã mang đến sự phát triển phù hợp cho thế thệ trẻ có tiềm năng thay đổi thể giới với tư duy rộng mở, với kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên gia, thái độ chuẩn mực cùng đam mê, khát vọng thành công.

Lễ ký kết hợp tác giữa IGC với Tập đoàn Microsoft - một trong những tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới. Ảnh: IGC.

Bà Linh cho biết thêm, IGC còn là nơi được phụ huynh, học sinh - sinh viên tin cậy, gửi trao những ước vọng trồng người. IGC đồng thời là một nơi làm việc gắn bó, chuyên nghiệp của những cộng sự và là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của đối tác, khách hàng trong suốt chặng đường đã qua và sắp đến. Tất cả hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn và góp phần đa dạng hóa môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2008, tiền thân của Tập đoàn Giáo dục IGC là Công ty TNHH MTV Toàn Thịnh Phát (TTP Edu). Năm 2016, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) mang sứ mệnh chia sẻ trách nhiệm cộng đồng thông qua việc đầu tư vào giáo dục, đầu tư vào tương lai, đầu tư vào con người. Đến nay, 22 cơ sở giáo dục đào tạo từ bậc mầm non đến phổ thông, cao đẳng - đại học của IGC tọa lạc tại 6 tỉnh thành trọng điểm phía Nam: TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Lâm Đồng, Tây Ninh. Trong số đó có 10 trường mầm non, 8 trường phổ thông, 2 trường cao đẳng - đại học và 2 học viện - trung tâm đào tạo.

Kế thừa nền tảng hoạt động giáo dục vững chắc hơn 22 năm, Tập đoàn Giáo dục IGC mang hoài bão và khát vọng là một trong những đơn vị hoạt động giáo dục chất lượng, đáng tin cậy tại Việt Nam. Đây là nơi ươm mầm, phát triển toàn diện cho thế hệ công dân toàn cầu cùng hoài bão lớn trong môi trường học tập hạnh phúc.

Tại IGC, ba giá trị cốt lõi yêu thương - tôn trọng - trách nhiệm sẽ tiếp tục là nền tảng giá trị cho mọi hoạt động chuẩn mực và vững chắc. Với mục tiêu giáo dục M.K.S.A rõ nét (Mindset - Tư duy, Knowledge - Kiến thức, Skills - Kỹ năng, Attitude - Thái độ), IGC phát triển không gian học tập, rèn luyện chú trọng trải nghiệm, phát triển bản thân một cách linh hoạt và toàn diện cho người học.

Song hành cùng việc không ngừng gia tăng các giá trị cho học sinh, sinh viên, IGC kiên định mục tiêu phát triển bền vững, đồng hành cùng đội ngũ nhân sự yêu ngành - giỏi nghề... Điều này góp phần tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động giúp mỗi cá nhân phát huy vai trò, đóng góp vào sự phát triển của tổ chức và cho nền giáo dục nước nhà.

Ý nghĩa tên và logo IGC: IGC là từ viết tắt của Institute of Global Citizenship, mang theo hoài bão và khát vọng của một tập đoàn giáo dục đáng tin cậy trong hành trình đào tạo những công dân toàn cầu cho kỷ nguyên mới.

Hình ngôi sao năm cánh là yếu tố không thể tách rời với ký tự G (global) đại diện cho hình ảnh năm châu nơi ghi dấu thành công của các công dân toàn cầu tương lai, với tư duy rộng mở và luôn tôn trọng sự khác biệt. Bên cạnh đó, ngôi sao cũng chính là hình ảnh thể hiện chất lượng giáo dục hướng đến chuẩn mực quốc tế mà Tập đoàn Giáo dục IGC không ngừng theo đuổi.

IGC còn được hiểu là "I’m a Global Citizen" (Tôi là công dân toàn cầu) như lời khẳng định tự hào và bản lĩnh. Mỗi cá nhân tại IGC sẽ là một vì sao sáng góp phần tô điểm cho thế giới.

Theo Vnexpress

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi