Tập Đoàn Giáo Dục IGC gặp gỡ đại diện Phòng Giáo Dục, Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc Tại TP.HCM
Lượt xem: 378

Tại buổi gặp mặt, hai bên chia sẻ những cơ hội hợp tác giữa IGC Group và các trường từ bậc Mầm non đến Phổ thông và Cao đẳng – Đại học tại Đài Loan. Hoạt động này mở ra các cơ hội cho học sinh và giáo viên thông qua các chương trình học bổng, trao đổi học sinh - sinh viên, đào tạo giáo viên, lớp học tương tác theo chủ đề, các chương trình tu nghiệp, thực tập, học tập ngôn ngữ,… 

Chia sẻ thông tin, ông Trần Hòa Hiền cho biết, năm 2022, Đài Loan hiện có khoảng 23.000 du học sinh Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng có mối quan hệ hợp tác sâu rộng đa lĩnh vực với Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao, giáo dục. Với những chính sách học bổng nhiều ưu đãi, cơ hội thực tập sinh được trả lương, các chương trình học quốc tế đa dạng, giảng dạy bằng tiếng Anh, chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý, Đài Loan đang trở thành một điểm đến đầy tiềm năng cho học sinh Việt Nam khi lựa chọn du học.

“IGC Group hiện có 20.000 học sinh – sinh viên hiện học tập tại 25 cơ sở giáo dục ở Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre và Tây Ninh. Với quy mô này cùng với định hướng tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu, tôi tin rằng hai bên sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn và hiện thực hóa nhiều hoạt động đa dạng mang lại giá trị thiết thực cho người học”, bà Dương Thục Linh, Tổng Giám đốc IGC Group cho biết.

IGC Express

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi