IGC Group vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á 2024 - hạng mục Lãnh đạo Xanh
Lượt xem: 837

Tối 28/6, IGC Group vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Trách nghiệm Châu Á 2024, hạng mục Lãnh đạo Xanh (Asia Responsible Enterprise Awards – AREA, Green Leadership Category). Đây là chương trình nhằm đánh giá và tôn vinh những doanh nghiệp châu Á kinh doanh bền vững và trách nhiệm.  
Năm nay, IGC Group là tập đoàn giáo dục duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này. Đây cũng là lần đầu tiên IGC tham gia và đã đạt được giải thưởng danh giá này. 

 
Tham gia giải thưởng với dự án Green schools for sustainable development (tạm dịch: những ngôi trường xanh vì sự phát triển bền vững), IGC Group nhấn mạnh môi trường xanh là một phần quan trọng của phát triển bền vững, hành động của chúng ta ngày hôm nay không chỉ bảo vệ môi trường sống hiện tại mà còn cho các thế hệ tương lai.    

Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, IGC không ngừng nâng cao nhận thức, truyền cảm hứng cho cộng đồng và hành động hướng tới sự bền vững. Sau thành công của chiến dịch "No single-use plastic schools", IGC tiếp tục chiến dịch xanh "Save Our Planet, Save Ourselves", dựa trên 2 trụ cột - "Môi trường giáo dục xanh" và "Chương trình giảng dạy xanh".   

Các chuỗi chương trình được triển khai sâu rộng ở cấp độ tập đoàn lẫn đối tác, có thế kể đến như: chiến dịch tạo video bài hát "SOS From The Kids” với sự tham gia của 20 trường, kết nối học sinh 30 trường thuộc 9 quốc gia cùng bảo vệ môi trường và lan tỏa thông điệp “Together we can change the world”, hưởng ứng các ngày hành động vì môi trường, tiết kiệm năng lượng, phân loại rác tại nguồn, tái chế - tái sử dụng, giám sát - đo lường và thường xuyên bảo trì hệ thống xử lý nước thải, mang hơn 47,000 cây xanh về rừng cùng Joy Foundations trong 3 năm liên tiếp,… Các chiến dịch có những hành động và đối tượng cụ thể, trong đó học sinh là đối tượng chính.   

Trong tương lai, IGC sẽ tiếp tục và nâng cao các chiến dịch về cộng đồng xã hội, về bảo vệ môi trường để lan toản thông điệp phát triển bền vững đến thế hệ tương lai. 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi