IGC Group tổ chức lễ cất nóc dự án Trường Mầm non IGC Kiddy An Bình

Sáng ngày 1/2/2024, Tập đoàn Giáo dục IGC tổ chức lễ cất nóc dự án trường Mầm non IGC Kiddy An Bình trong không khí long trọng. Chương trình có sự tham gia của Bà Dương Thục Linh - Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục IGC cùng các  thành viên Ban điều hành, đại diện cấp quản lý – chuyên viên Văn phòng Tập đoàn, Ban giám hiệu trường, cùng đại diện các đối tác.

Tọa lạc tại Phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, dự án chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 3/10/2023 trên khuôn viên đất rộng hơn 5,700 m2 , diện tích xây dựng trường mầm non là 1.700 m2. Tính đến nay, toàn bộ công trình được triển khai đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng và an toàn.

Với thiết kế hiện đại, Trường Mầm non IGC Kiddy An Bình khi đi vào hoạt động sẽ có các phòng học - phòng chức năng đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi và phát triển toàn diện cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Khu tiện ích trong và ngoài trời gồm có hồ bơi, đường chạy thể chất, sân chơi ngoài trời, thư viện,… được bố trí hài hòa, khoa học. Trường sẽ áp dụng các chương trình học tập chất lượng hiện triển khai tại 10 cơ sở mầm non IGC Kiddy như: Montessori, Cảm thụ Âm nhạc, Giáo dục thể chất, chương trình học tập tiếng Anh…

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành xây dựng vào tháng 5/2024 và sẵn sàng chào đón các em bé công dân toàn cầu hạnh phúc.

Trên hành trình hiện thực sứ mệnh “Kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu”, Tập đoàn Giáo dục IGC hướng đến xây dựng những ngôi trường giúp học sinh - sinh viên phát triển hài hòa về “Tâm lực – Thể lực – Trí lực”, từ đó tạo dựng nền tảng hội nhập cho những công dân toàn cầu xuất sắc trong tương lai. IGC Group đã và đang quản lý hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Phổ thông và Đào tạo nghề với 25 cơ sở giáo dục tọa lạc tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Tây Ninh.

Nhà trường chào đón Qúy Phụ huynh đăng ký ghi danh cho bé ngay hôm nay để giữ chỗ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi nhập học chính thức.

TRƯỜNG MẦM NON IGC KIDDY AN BÌNH
Phường Bình Đa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai