IGC Group ký kết hợp tác cùng FCE Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo bản thân - Leader in Me

Ngày 10/05/2021, Tập đoàn Giáo dục IGC (IGC Group) tổ chức Lễ ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần FCE Việt Nam (FCE Việt Nam) triển khai chương trình Lãnh đạo bản thân - “Leader In Me”. Buổi lễ được tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Tập đoàn Giáo dục IGC và trực tuyến qua Microsoft Teams đến các đầu cầu tại văn phòng FCE Hà Nội, Ban Giám hiệu các trường IGC School tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bến Tre.

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc Thường trực IGC Group và Bà Phan Thị Hồng Dung - CEO FCE Việt Nam ký kết hợp tác.

Sau thời gian tìm hiểu, trao đổi và thống nhất, hai bên tiến đến việc ký kết hợp tác, triển khai chương trình “Leader In Me” tại các trường chọn lọc thuộc IGC Group. Theo đó, từ năm học 2021-2022, 6 trường tiên phong trong hệ thống 9 trường liên cấp IGC School (bao gồm Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương, Trường TH-THCS IGC Bến Tre, Trường TH-THCS-THPT Tân Phú, Trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai, Trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn - Quyết Thắng, Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân) sẽ bắt đầu triển khai chương trình “Leader In Me”.

Công tác tổ chức đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch bệnh.

Chương trình Lãnh đạo bản thân “Leader in Me” do Tập đoàn giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Hoa Kỳ) phát triển, đào tạo về các giá trị sống, tính cách, kỹ năng, phẩm chất và những thói quen tốt. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng “7 Thói quen của người thành đạt”, được các tập đoàn lớn trên thế giới và cả Việt Nam đưa vào đào tạo năng lực cho nhiều cán bộ cấp cao.

Lễ ký kết là sự kiện khởi đầu, đánh dấu chặng đường hợp tác của hai đơn vị.

“Leader In Me” hiện được áp dụng tại hơn 3.000 trường học trên thế giới và được đánh giá mang hiệu quả toàn diện. Tại Việt Nam, IGC tự hào là hệ thống trường liên cấp đầu tiên ở khu vực phía Nam triển khai chương trình “Leader In Me” bản quyền qua sự đồng hành với FCE Việt Nam - đơn vị độc quyền triển khai chương trình.

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc Thường trực IGC Group chia sẻ: “IGC Group kỳ vọng “Leader In Me” sẽ là một giải pháp hình thành và phát triển nhận thức toàn diện, một sự chuyển biến từ bên trong của mỗi học sinh và đội ngũ IGC nhằm đạt sự thành công bền vững; kết quả đó sẽ là một phần quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi: “IGC là nơi ươm mầm, phát triển toàn diện cho thế hệ công dân toàn cầu cùng hoài bão lớn trong môi trường học tập hạnh phúc”.

Đại diện 2 đơn vị trong lễ ký kết hợp tác.

Theo nội dung ký kết, trong 3 năm tới, Leader In Me sẽ được triển khai sâu, rộng đến 10 trường học của IGC Group, mang đến các giá trị lãnh đạo bản thân cho gần 20.000 học sinh - sinh viên.

Thêm thông tin về FCE Việt Nam: là đối tác toàn cầu của Tập đoàn Giáo dục Franklin Covey Worldwide (Hoa Kỳ) từ năm 2014, độc quyền triển khai các chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới về phát triển cá nhân và nâng cao hiệu suất của FranklinCovey Worldwide tại Việt Nam trong mảng giáo dục và đào tạo.

Website thông tin về chương trình “Leader in Me”: www.LeaderinMe.org

IGC GROUP