Chúc mừng 2 thành viên IGC được vinh danh Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft năm học 2022-2023 - đợt 2
Lượt xem: 866

Theo kết quả vừa được Microsoft công bố vào sáng nay, ngày 14/2/2023, tại Việt Nam trong đợt xét duyệt chứng nhận “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft 2022-2023” (Microsoft Innovative Educator Expert - MIEE) với hơn 300 hồ sơ đăng ký đã có 6 thầy cô được công nhận, trong đó có 2 thành viên IGC. 

IGC tự hào chúc mừng:

  • Anh ĐINH HOÀNG TRIỀU - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn 
  • Cô BÙI THỊ NGỌC BÍCH - Phó Hiệu trưởng Trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh

Tính đến thời điểm này, Tập đoàn Giáo dục IGC đã có 50 thành viên được công nhận MIEE và 3 trường đạt danh hiệu Microsoft Showcase School - Trường học điển hình của Microsoft năm học 2022-2023.

Khởi động từ năm 2015, “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft” là danh hiệu do Microsoft - Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trao tặng các nhà giáo dục tâm huyết trên toàn cầu. Tiêu chí để xét duyệt trở thành MIEE bao gồm: Thành thạo công cụ của Microsoft trong lớp học; Có tinh thần lan toả, chia sẻ, sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng trong các hoạt động của Microsoft Edu ở Việt Nam và quốc tế; New MIEE cần có giới thiệu từ MIEE Team Leaders. 
Trong thời gian qua MIEE là đội ngũ tiên phong đổi mới sáng tạo đưa công nghệ vào dạy học và quản lý nhà trường, góp phần đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn và giúp lan tỏa giá trị ra cộng đồng thông qua các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm. 

Một lần nữa, IGC chúc mừng 2 thành viên vừa được công nhận là “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft - MIEE” năm học 2022-2023. Mong rằng, sự tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của thầy cô sẽ tiếp tục phát huy rực rỡ và là nguồn cảm hứng cho cả cộng đồng IGC!

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi