6 Kỹ năng giúp trẻ thoát hiểm khi bị ở một mình trên xe ô tô

Việc trẻ em bị ở một mình trên xe ô tô có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe và tâm lý của trẻ. Bên cạnh sự lưu ý quan sát của người lớn trước khi rời xe ô tô, trẻ nhỏ cũng cần trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể tự thoát hiểm trong tình huống khẩn cấp này.
Cùng các bạn học sinh IGC tìm hiểu 6 kỹ năng giúp trẻ thoát hiểm khi phải ở một mình trong xe ô tô qua clip dưới đây nhé.

👉 Link xem trên Youtube: www.youtube.com/watch?v=6oSZI2-Pwak

---
Chương trình là một hoạt động trong dự án "Quý Trọng Sự Sống" do IGC Group phát động từ tháng 1.2024. Dự án mong muốn mang đến những trải nghiệm, chia sẻ, kết nối nhằm góp phần nâng cao ý thức cộng đồng, với đa dạng hoạt động thực tiễn:
- Chia sẻ từ các chuyên gia
- Chia sẻ từ các bác sĩ, nhân sự ngành y tế
- Các hội thảo, chuyên đề giáo dục ý thức, hành vi, tâm lý
- Chia sẻ về trách nhiệm xã hội và các sự kiện cộng đồng
- Chia sẻ từ góc nhìn của học sinh, CBGV-NV,...

🌟 IGC rất mong nhận được sự đồng hành, lan tỏa của Quý vị trên hành trình “Quý Trọng Sự Sống” để cùng nhau chung tay xây dựng một cộng đồng lành mạnh, hạnh phúc!