Học sinh khối THPT - IPS Đồng Nai chào đón đoàn Đại học Otago – New Zealand

Mở đầu cho các hoạt động định hướng học tập, nghề nghiệp dành cho học sinh khối Trung học phổ thông; tuần vừa qua, IPS Đồng Nai vui mừng chào đón đoàn thầy cô Đại học Otago – New Zealand.

Các em đã được thầy Garry Chronican - Giám đốc chương trình giới thiệu về môi trường học tập, các khoa, ngành, lộ trình đào tạo cũng như cơ hội học bổng dành cho các em học sinh khối THPT.

Phát huy thế mạnh kết nối với các trường trong và ngoài nước; năm học mới, IPS Đồng Nai sẽ tiếp tục đem đến nhiều chương trình định hướng ngành nghề giúp các em học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích cho hành trang học tập của mình.

Thông tin thêm về Trường Đại học Otago: Trường được thành lập vào năm 1869, là trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Trường đại học Otago cũng là trường đại học được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo đại học và sau đại học tại New Zealand.