Hành trình kỹ năng sống: Phòng chống tín dụng đen và thuốc lá điện tử

☘️HÀNH TRÌNH KĨ NĂNG SỐNG LQĐLBT: PHÒNG CHỐNG TÍN DỤNG ĐEN VÀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ❌

✅Song song với những tiến bộ của công nghệ, ngày càng có nhiều vấn nạn ảnh hưởng đến các bạn trẻ. Trước các mối nguy đó, bên cạnh việc trang bị kiến thức cần thiết,nhà trường kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia, phụ huynh, chú trọng đến phát triển kĩ năng sống cho HS thông qua chương trình giảng dạy và chuyên mục dưới cờ hàng tuần mang tên HÀNH TRÌNH KĨ NĂNG SỐNG.

⚠️Chuyên mục tuần này trang bị kiến thức cho học sinh về kỹ năng phòng tránh THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ - TÍN DỤNG ĐEN: hậu quả và giải pháp.

☘️Thông qua trò chơi, chia sẻ, các sản phẩm tranh vẽ, poster tuyên truyền của chính các em, nhà trường tin rằng với những gì các em tích lũy qua HÀNH TRÌNH KĨ NĂNG SỐNG là hành trang giáo dục đạo đức, giúp các em bản lĩnh trước các tệ nạn xã hội.

LQĐ-LBT - KIẾN TẠO CÔNG DÂN TOÀN CẦU