IGC Run For Green Đóng Góp 1.369 Cây Rừng Cho Dự Án Vườn Rừng Của Joy Foundation

IGC Run for Green - Chạy bộ vì môi trường là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Ngày hội Công dân Toàn cầu” – Global Citizens’ Day do Tập đoàn Giáo dục IGC tổ chức. Sự kiện diễn ra trong tháng 3/2023 với sự tham gia của 2.000 người đến từ 15 trường học tại 5 quốc gia bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Cambodia, Hàn Quốc và New Zealand.

Với IGC Run For Green, chương trình không chỉ giúp người tham gia cải thiện sức khỏe mà còn nâng cao nhận thức về tình trạng ô nhiễm môi trường, thúc đẩy tinh thần gắn kết trong cộng đồng nhằm hướng đến mục tiêu đẩy mạnh phát triển bền vững.

Tổng kết ngày hội, IGC Run For Green đã đóng góp 1.369 CÂY RỪNG cho dự án Vườn Rừng của Joy Foundation, góp phần  đạt được những mục tiêu quan trọng trong việc khôi phục những cánh rừng đã mất, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, bảo vệ đa dạng sinh học và cải thiện sinh kế cho cộng đồng địa phương tham gia bảo vệ phát triển rừng.