Tập đoàn Giáo dục IGC chính thức ra mắt hệ thống website mới

Ngày 24/6/2022, IGC Group chính thức ra mắt hệ thống website mới với nhiều cải tiến về giao diện, tính năng nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc kết nối thông tin và trải nghiệm dịch vụ giáo dục tại các trường IGC.

Với hệ thống website “all in one”, tên miền www.igc.edu.vn tích hợp tất cả thông tin về IGC Group và hệ thống 25 cơ sở giáo dục trực thuộc với các tiện ích nổi bật:

GIAO DIỆN THÂN THIỆN
- Thiết kế website đồng bộ màu sắc, phong cách trong nhận diện thương hiệu IGC với màu xanh Dark-Blue chủ đạo.
- Hình ảnh trực quan sắc nét, đa dạng về hình thức.
- Hiển thị chuẩn trên các trình duyệt phổ biến với các thiết bị khác nhau và thiết bị di động.
TÍCH HỢP TÍNH NĂNG
- Thông tin chi tiết của từng ngôi trường IGC được cập nhật liên tục.
- Phụ huynh - Học sinh IGC dễ dàng đăng ký các dịch vụ ngay trên website: đăng ký tư vấn tuyển sinh, đăng ký đồng phục, xe đưa đón, các khoá học…
NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM
- Sitemap được xây dựng theo hành trình tìm kiếm thông tin của người dùng.
- Liên kết nhanh đến các nền tảng ứng dụng Facebook, Youtube, Zalo.
- Kết nối dễ dàng, nhanh chóng cùng IGC và Nhà trường.

Với tầm nhìn là hệ thống giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, IGC Group liên tục có những đổi mới, phát triển trong chất lượng giáo dục, ứng dụng công nghệ… nhằm mang đến cho người học và phụ huynh những trải nghiệm tốt nhất trên hành trình học tập tại các ngôi trường IGC.

Trong quá trình vận hành, hệ thống Website sẽ tiếp tục được cập nhật về nội dung và tính năng để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu.

Cùng truy cập và trải nghiệm tại đường link www.igc.edu.vn