Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tại trường
Lượt xem: 1231

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là vấn đề luôn được đặc biệt quan tâm. Trẻ học tại trường được kiểm tra sức khỏe toàn diện 2 lần/năm bởi các bác sĩ chuyên khoa và hồ sơ sức khỏe của trẻ được quản lý xuyên suốt trên hệ thống thời gian học tập tại trường.

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em rất quan trọng, điều này giúp nhà trường nắm rõ được sự phát triển của trẻ về chiều cao, cân nặng, thính giác, thị lực, hệ tiêu hóa, hô hấp… Qua đó, bác sĩ có thể phát hiện sớm các bệnh lý về sức khỏe của trẻ. Vì một số bệnh nếu phát hiện muộn thì rất khó chữa trị và có thể để lại những biến chứng nguy hiểm. Nhất là bệnh tim bẩm sinh và các biến chứng do thai kỳ không an toàn gây ra.

Sau khi có kết quả khám sức khỏe, nhà trường sẽ thông tin đến phụ huynh qua cổng thông tin Abi Portal và sẽ kết nối với bác sĩ để tư vấn cho phụ huynh về các trường hợp các bé có mắc bệnh lý hay điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp đối với các bé suy dinh dưỡng hoặc thừa cân/béo phì.

Những năm đầu đời là thời kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Nếu trẻ được theo dõi, chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng thì trẻ không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển lúc trưởng thành.

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi