Chúc mừng Tập đoàn Giáo dục IGC vinh dự đạt giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" năm 2022
Lượt xem: 1581

Ngày 11/8, Tập đoàn Giáo dục IGC vừa được HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự khu vực vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2022. Đây là giải thưởng thường niên tại nhiều quốc gia châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam,… nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc hạnh phúc cho người lao động. 

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc thường trực IGC Group đại diện nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2022

Theo kết quả khảo sát từ HR Asia, các chỉ số đánh giá của IGC đều đạt tổng điểm cao so với trung bình ngành, cụ thể ở 3 tiêu chí: 

- Giá trị cốt lõi: đạt 4.5/5 điểm 
- Giá trị bản thân: đạt 4.75/5 điểm 
- Giá trị tập thể: đạt 4.79/5 điểm 

Ông Đinh Hoàng Triều phát biểu tại buổi lễ

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc thường trực IGC Group đại diện nhận cúp và phát biểu tại buổi lễ: “Tôi rất vinh dự được thay mặt cho hơn 2.000 CBGV – NV IGC Group nhận giải thưởng danh giá này. Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực của toàn thể cộng đồng IGC trong suốt thời gian qua để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạnh phúc, mang đến cho mọi người sự thoải mái trong công việc và cũng là động lực cho chúng tôi hoàn thiện hơn các chính sách nhân sự của IGC trong tương lai."  

Thật sự tự hào và chúc mừng cả cộng đồng IGC! 

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi