"Pajama Day & Plush Animal Lover's Day" - Sự kiện đặc biệt trong tháng 10 tại IGC Kiddy

Với thông điệp “Trường học là nhà”, vừa qua các bạn nhỏ IGC Kiddy đã có một ngày đến trường thật đặc biệt khi mặc trên mình những bộ pajama đầy sắc màu, cùng với thật nhiều hoạt động hấp dẫn, siêu dễ thương để gắn kết tình bạn và cùng xây dựng ngôi trường thân yêu trở thành ngôi nhà thứ hai của mình tại sự kiện "PAJAMA DAY & PLUSH ANIMAL LOVER'S DAY":

Các bé được tự lựa chọn và mặc trang phục Pajama yêu thích để đến trường.
Bé chia sẻ với các bạn về những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ về bạn gấu bông.
Giới thiệu quyển sách, truyện yêu thích của bé, cùng nhau tìm hiểu kỹ năng đọc sách.
Chơi các trò chơi vận động tập thể và tham gia các góc thư giãn như: Ngồi thiền, chăm sóc da, làm tóc.
Đặc biệt tham gia vào bữa tiệc ngọt ngào cùng cô và các bạn.

Trong bầu không khí vui nhộn và ấm cúng, các bạn nhỏ được vui chơi, học tập, thư giãn, chia sẻ với bạn bè. Qua đó, các con sẽ học được cách quan tâm, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, trở thành một tập thể thật gắn kết, cùng nhau trải nghiệm những giờ học và hoạt động vui chơi thú vị.

Mời Quý Phụ huynh cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ IGC Kiddy tại sự kiện này nhé!