IGC KIDDY CƠ SỞ QUẬN 3 CHÍNH THỨC LÀ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ (CIS)
Lượt xem: 395

Vừa qua, Trường Mầm non IGC Kiddy Cơ sở Quận 3 - Thành viên Hệ thống trường Mầm non IGC Kiddy chính thức được công nhận là Thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS (Council of International Schools). Đây là cột mốc đáng ghi nhận của Nhà trường nói riêng và của Tập đoàn nói chung trong việc khẳng định về định hướng hoạt động trên các chuẩn mực quốc tế. 

Trải qua 2 năm thẩm định dựa trên các tiêu chí: Chương trình học, Cơ sở vật chất, Kết nối Phụ huynh, Đội ngũ nhân sự, Định hướng & mục tiêu giáo dục,... Nhà trường đã chứng minh được năng lực chuyên môn, chất lượng giáo dục. 

Với sứ mệnh "là nơi ươm mầm, phát triển toàn diện cho những thế hệ công dân toàn cầu với hoài bão lớn trong một môi trường học tập hạnh phúc" cùng sự đồng hành từ CIS, đây sẽ là tiền đề tốt đẹp để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục trong các hoạt động dạy và học chuẩn quốc tế. 

Một lần nữa, IGC Group trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ CBGV-NV nhà trường và chúc cho trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trên hành trình giáo dục.
--------------------
Hội đồng các trường quốc tế CIS được thành lập vào năm 1949, là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định & công nhận các trường đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 1.300 thành viên của 123 quốc gia.  
 Website: https://www.cois.org/
----------------------
IGC Kiddy Cơ sở Quận 3 tọa lạc tại địa chỉ 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM. Trường có kiến trúc tinh tế, thân thiện, an toàn và hiện đại, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho quá trình dạy học; giúp trẻ được khám phá, trải nghiệm và sáng tạo. Tại IGC Kiddy Cơ sở Quận 3, sự phát triển toàn diện phù hợp với khả năng riêng biệt của từng trẻ được xây dựng và hình thành thông qua các phương pháp giáo dục hiện đại. 
Xem thêm: https://quan3.igckiddy.edu.vn/

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi